1. Login 2. Select Niche 3. Pay 4. Payment takes you to post page

Nâng mũi sụn sườn ở MEDIKA và cái kết

By medika at 2021-12-31 • 0 collector • 139 pageviews

Nâng mũi sụn sườn hiện nay là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện, chính vì vậy mà có rất nhiều đơn vị đã thực hiện phương pháp này, nhưng đẹp tự nhiên, đẹp an toàn thì luôn là 1 ẩn số. Cùng tìm hiểu bài viết hôm nay “Nâng mũi sụn sườn ở MEDIKA và cái kết” để chúng ta sẽ cách nhìn nhận chọn lựa chính xác hơn nhé.NÂNG MŨI SỤN SƯỜN ĐƯỢC HIỂU THẾ NÀO?Nâng mũi sụn sườn là 1 dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa thực hiện, không chỉ mang lại vẻ đẹp an toàn mà còn giúp cho vùng mũi được an toàn bền lâu. Hiện nay với dịch vụ nâng mũi sụn sườn thì có 2 dòng sụn sườn là: Sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học.


Với sụn sườn tự thân thì các bác sĩ sẽ bóc tách ngay phần sụn sườn của khách hàng, và sau đó sẽ mài dùa thành hình dạng sụn vùng mũi, thực hiện cấy ghép cho khách hàng. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp nâng mũi sụn sườn - Giúp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo là khách hàng phải tiểu phẫu thêm ngay phần sườn, bên cạnh đó nếu bác sĩ thực hiện không có chuyên môn hay kinh nghiệm thì có khả năng trong tương lai sụn sườn sẽ bị rút lại và ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như là sức khỏe của khách hàng.
Với sụn sườn sinh học thì hiện nay là dòng sụn được nhiều đơn vị áp dụng, hầu như các chức năng điều y chang sụn tự thân, được sử dụng trong y khoa và có khả năng tương thích thành sụn thật. Tuy nhiên nhược điểm chính là nếu không lựa chọn đơn vị uy tín thực hiện thì rất dễ chọn phải dòng sụn sườn kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe lẫn thẩm mỹ của vùng mũi.


Với phương pháp nâng mũi sụn sườn thì cũng thực hiện như bình thường và không có gì thay đổi cả, các bác sĩ cũng rạch dưới đường chân mũi sau đó thực hiện bóc tách khoang mũi, đưa vật liệu vào bên trong cấy ghép hài hòa cho khách hàng, tuy nhiên thời gian thực hiện nâng mũi sụn sườn có thể lâu hơn bình thường 1 chút xíu.Chế độ ăn uống cần ghi nhớ sau khi nâng mũi sụn sườnSau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn xong các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình mũi lại, sau đó khách hàng sẽ ở lại nơi thực hiện trong khoảng 2-3 tiếng, các bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng mũi của khách hàng và cho ra về trong ngày.
NÂNG MŨI SỤN SƯỜN Ở MEDIKA VÀ CÁI KẾTĐể tìm được 1 đơn vị thực hiện nâng mũi sụn sườn phải nói là khó chứ không dễ dàng, mặc dù hiện nay có rất nhiều nơi thực hiện tuy nhiên chúng ta không biết liệu có nguy hiểm gì tới tình trạng sức khỏe hay thẩm mỹ không. Hôm nay chúng ta sẽ theo chân 1 khách hàng để thực hiện nâng mũi sụn sườn ở MEDIKA và cái kết.


Chị Thủy Minh (Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) trong hơn 3 tháng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi  thì chị đã lựa chọn nâng mũi sụn sườn vì những ưu điểm của phương pháp này. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị thực hiện luôn là 1 bài toán rất khó, chị loay hoay hoài nhưng chỗ nào cũng làm cho chị không thấy tin tưởng, vì giá trị nâng mũi sụn sườn khá đắt nên chị muốn làm phải đáng tiền, chứ hư hỏng rất mệt mỏi.


Qua nhiều thông tin thì chị lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vì theo chị biết đây chính là đơn vị được rất nhiều chị em tin tưởng làm trước đó, và thật sự chỉ ngay những bước tư vấn chị đã cảm thấy bị Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thuyết phục, từng cách tư vấn cũng như trao đổi của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất chuyên nghiệp, đưa ra những phương án nâng mũi sụn sườn và phân tích cho khách hàng nghe, trực tiếp bác sĩ MEDIKA với kinh nghiệm hơn 15 thăm khám và phân tích tình trạng của chị. Và với sự lựa chọn chắc chắn như vậy chị đã có một chiếc mũi sụn sườn hoàn toàn đẹp, nhìn rất tự nhiên với độ cao vừa phải, đầu mũi thon gọn cao bay. Chị rất ưng ý và đã giới thiệu hơn 10 chị em bạn bè khác cho MEDIKA để thực hiện dịch vụ nâng mũi đẹp tuyệt vời này.


Requires Login

Log in
Information
Link Exchange $5/month:
1. Business Places
2. Check Page Ranks
3. Search Loading
4. NairaLast Forum
5. AppTunez
6. SEO Site Search
7. Hotels Places
8. Afrique Model
9. Shops Places
10. Facekobo
11. IDeYsell
12. Ship Moving
13. FacemeApp


Skype: live: f73b00f2c3076af4


ABOUT BOOKMESS

1. Bookmess is a content site for traffic generation and distribution to websites.
2. Bookmess content posters are responsible for the contents of their post.
3. Readers are responsible for their actions including reaching out and contacting posters.
4. If you find any post offensive [email protected]
5. Bookmess.com reserve the right to delete your post or ban/delete your profile if you are found to have contravened its rules.
6. You are responsible for any actions taken on Bookmess.com.
7. Bookmess does not endorse any particular content on its website.
Loading...