Ke tai trong nang bao gom nhung loai ke nao?

By kecongnghiepvnt at 9 days ago • 0 collector • 7 pageviews

Kệ hạng nặng hay kệ để hàng nặng, kệ tải trọng nặng là loại kệ kho hàng có thể chứa được hàng tấn hàng hóa trên mỗi tầng kệ (>500 kg/tầng). Nhờ tải trọng lớn nên kệ thường được dùng trong những kho hàng công nghiệp lớn, mật độ lưu trữ cao.

Tham khảo một số loại kệ tải trọng nặng được ứng dụng phổ biến dưới đây

Các loại kệ tải trọng nặng phổ biến

Kệ Selective

Đây là một trong những mẫu kệ tải nặng sử dụng phổ biến nhất hiện nay với khả năng tiếp cận hàng hóa là 100%. Kệ có thể ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, giúp lưu trữ, bảo quản và quản lý hàng hóa tồn kho hiệu quả.

Mỗi tầng kệ selective có thể để tới 6 tấn hàng hóa lại tích hợp được với nhiều loại xe nâng phổ biến hiện nay. Vì thế không khó hiểu khi kệ selective lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Kệ Double Deep

Kệ Double Deep hiểu đơn giản là 2 dãy kệ Selective lắp đối lưng lại với nhau. Nhờ đó mà tiết kiệm được thời gian xe nâng xuất nhập hàng hóa, giúp mật độ chứa hàng tăng thêm gấp đôi so với kệ Selective.

Kệ có thể chịu được tải trọng từ 500kg/tầng, phù hợp với nhiều loại pallet khác nhau. Tuy nhiên để xe nâng xuất/nhập hàng hóa thì cần chọn loại xe có càng dài.

Kệ tay đỡ

Là loại kệ tải nặng chuyên lưu trữ các mặt hàng cồng kềnh. Kệ có thiết kế tay đỡ chịu tải dài từ 600 mm. Kệ có 2 loại là kệ tay đỡ đơn và kệ tay đỡ đôi với khả năng tiếp cận hàng hóa là 100%. Kệ tay đỡ có thể đảm bảo độ an toàn và chắc chắn khi lưu trữ những mặt hàng đặc biệt như sắt, thép, ống nhựa, vải cuộn,….

Kệ sàn

Kệ sàn hay còn gọi là kệ tầng lửng giúp tăng diện tích lưu trữ trong kho lên 2-3  lần nhờ tận dụng diện tích sàn được nâng thêm. Phần bên dưới và trên sàn đều có thể tận dụng kê thêm kệ, làm văn phòng,…

Kệ Drive in

Là loại kệ tải nặng với mật độ cao giúp giảm lối đi cho xe nâng, tăng diện tích lưu trữ lên đáng kể. Kệ ứng dụng cho các kho hàng có sản phẩm, pallet đồng nhất và ứng dụng nhiều nhất là trong các kho thực phẩm, kho động lạnh, đồ uống,…

Phương thức xuất nhập hàng hóa LIFO, lấy hàng từ một bên, hàng hóa nào vào sau sẽ ra trước.

Kệ con lăn

Kệ con lăn là loại kệ khá đặc biệt được thiết kế với các con lăn giúp di chuyển hàng hóa đến vị trí nhập/xuất bằng cách tận dụng trọng lực, tạo độ dốc để hàng hóa tự trôi trên các con lăn. Kệ giúp tăng diện tích lưu trữ lên 60% so với các loại kệ kho thông thường.

>> Xem thêm các loại kệ chứa hàng khác tại: https://kecongnghiep.vn/ke-chua-hang/


Requires Login

Log in
Web Link Ads @ $20/Month
iDeYSell.com
facekobo.com
SEOsiteSearch.com

Ad Placement & Payment Inquiries:

[email protected]


ABOUT BOOKMESS

1. Bookmess is a public content site for traffic distribution to websites.
2. Bookmess content posters are responsible for the contents of their post.
3. Readers are responsible for their actions including reaching out and contacting posters.
4. If you find any post offensive or fraudulent: [email protected] with proof to enable us take action.
5. Bookmess reserve the right to delete your post or ban/delete your profile if you are found to have contravened its rules.
6. Do your due diligence before soliciting, you are responsible for any actions taken on Bookmess.com.
7. No Endorsement; Bookmess does not endorse any particular content or information available via this Site. Bookmess does not and cannot represent that any content or information available on or through this Site is accurate, appropriate, decent, in compliance with laws, suitable for any purpose, sufficient to meet your needs or interests in reviewing it, or is what it purports to be. This Site contains hyperlinks and/or other references to other Web sites which Bookmess does not own or operate. Such hyperlinks are provided for your reference only. Bookmess makes no warranties or representations regarding the availability of, or the content located on or through, such third party sites. Moreover, Bookmess does not endorse, sponsor, or review the content contained at the Internet sites.

Banner Ad