Túi xốp Polytech mang đến vẻ đẹp thật cho bầu ngực

By medika at 6 days ago • 0 collector • 16 pageviews

Túi xốp Polytech mang đến vẻ đẹp thật cho bầu ngực


Hiện nay thì có rất nhiều chị em chọn lựa thực hiện nâng ngực cùng với dòng túi xốp Polytech, đây là 1 dòng túi nhận được sự quan tâm lớn, dòng túi này mang đến cho chị em một diện mạo mới thật sự đẹp và rạng rỡ. Cùng nhau tìm hiểu chủ đề hôm nay nhé, túi xốp Polytech mang đến vẻ đẹp thật cho bầu ngực.TÚI XỐP POLYTECH LÀ DÒNG TÚI THẾ NÀO?


Đây chính là  loại túi ngực đến từ hãng túi Polytech, hãng túi thuộc nước Đức, một đất nước mà hầu như các sản phẩm luôn chú trọng đến sự bền bỉ theo thời gian, an toàn cao với người sử dụng. Túi xốp Polytech được sản xuất với các phiên bản phù hợp với tình trạng của từng cơ thể con người, mang đến 1 vẻ đẹp mềm mại tự nhiên.


Trước hết thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thật kỹ về cấu tạo của dòng túi xốp Polytech để hiểu hơn nha.


Dòng túi Polytech sản xuất từ chất Polyurethane là các phân tử polymer mô phỏng như các polymer ở trong tự nhiên như xenlulozơ, Protein và DNA. Vào những ngành công nghiệp sản xuất hóa chất, các polymer được sản xuất nhân tạo được gọi chung là “plastic” (nhựa tổng hợp).


Bản chất chất polymer là nhiều phân tử nhỏ được kết nối theo chuỗi và tạo ra các chuỗi siêu dài. Polyurethanes là các phân tử dạng chuỗi được liên kết bằng các liên kết urethane. Những mối polyurethane có tính tương đối trơ và ổn định trước các tác động trước môi trường bên ngoài, ngay cả trong môi trường hữu cơ.


Ngoài ra túi xốp Polytech sở hữu cấu trúc gel silicon bên trong như các loại túi ngực khác trên thị trường và bề mặt Microthane và cấu trúc như miếng bọt biển làm tăng diện tích tiếp xúc với mô khoang ngực cơ thể. Do vậy túi xốp Polytech kết hợp ưu điểm giữa độ mềm mại của túi ngực trơn và độ bám dính tốt của túi ngực nhám, mang đến kết quả đẹp mềm mại cũng như an toàn cho khách hàng.LỰA CHỌN NÂNG NGỰC TUYỆT VỜI CÙNG TÚI XỐP POLYTECH


Lựa chọn nâng ngực tuyệt vời cùng túi xốp Polytech, có thể nói dòng túi này phù hợp với tất cả những chị em thực hiện thẩm mỹ nâng ngực, dòng túi này rất tương thích với khung xương của phụ nữ Á Đông, giúp việc nâng ngực được trở nên thuận lợi hơn.


Điểm mạnh của túi xốp Polytech chính là việc dòng túi này bám chắc vào khoang mô ngực vô cùng, hạn chế được những tình trạng như chạy túi ngực, 1 hiện tượng phổ biến của nhiều dòng túi độn ngực tương tự, chính điều này mà các chị em cảm thấy rất hài lòng, ngực được cố định cũng như trở nên tự nhiên hơn, mang đến cho chị em cảm giác không khác gì mô ngực thật.


Dòng túi xốp Polytech cũng hạn chế được tình trạng co thắt bao xơ, 1 tình trạng mà các dòng túi độn khác vẫn gặp phải, chị em sau khi thực hiện nâng ngực được 1 thời gian thì các dòng túi độn thường có dấu hiệu bao xơ, bóp lấy túi ngực làm cho ngực bị dị dạng, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khỏe, trường hợp này có thể sử lý nhưng tốn kém và mất thời gian của khách hàng.


Chỉ sau 7-10 ngày thực hiện nâng ngực thì khách hàng đã nhanh chóng có được cho 1 mình 1 bộ ngực mềm mại và sau 1 tháng thì ngực sẽ vào form hoàn hảo hơn, khi này thì khách hàng có thể sinh hoạt bình thường. Thời gian phục hồi của dòng túi xốp Polytech vô cùng nhanh.TÚI XỐP POLYTECH MANG ĐẾN VẺ ĐẸP THẬT CHO BẦU NGỰC


Nhiều chị em sau khi thực hiện nâng ngực túi Polytech thì có nhận xét “túi xốp Polytech mang đến vẻ đẹp thật cho bầu ngực” các khách hàng cảm giác họ không còn nâng ngực nữa mà đây chính là mô ngực thật của chính mình. Để có thể thực hiện nâng ngực với dòng túi xốp Polytech này hoàn hảo hơn thì khách hàng có thể chọn lựa bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện, đây chính là bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng với phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ đi cùng với đó chính là ekip bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao, thực hiện mang đến cho khách hàng 1 vẻ đẹp tự nhiên, an toàn.


Requires Login

Loading...